TechFitness dẫn đầu thị trường máy chạy bộ giai đoạn 2015-2017

Theo số liệu mới nhất công bố của Hiệp hội người Tiêu dùng Việt Nam thì TechFitness là thương hiệu dẫn đầu thị phần về doanh thu và số lượng bán ra trong ngành máy chạy bộ điện thông minh giai đoạn từ 5/2015-8/2017.

TechFitness dẫn đầu thị trường máy chạy bộ giai đoạn 2015 - 2017

TechFitness thương hiệu máy chạy bộ được người Việt ưu ái nhất

Tech Fitness là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao & thể hình và thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện nay. Bước vào thị trường Việt Nam năm 2010 tại Hà Nội, với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 7 năm.

Tech Fitness đã dần khẳng định được vị thế của thương hiệu khi xuất sắc vượt qua rất nhiều nhãn hàng nặng ký cạnh tranh tại Việt Nam để dẫn đầu thị trường về dòng máy chạy bộ và trở thanh một trong những thương hiệu máy tập được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

TechFitness thương hiệu máy chạy bộ được người Việt ưu ái nhất

Chiếm tới 32,5% thị phần trên thị trường máy chạy bộ điện thông minh, Tech Fitnesss là nhãn hiệu đứng đầu về thị phần,  doanh thu và xuất hiện hầu hết tai các đại lý máy tập trên khắp toàn quốc đặc biệt tại tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thanh Hóa….

Với sự phủ sóng dày đặc trên thị trường, Tech Fintess luôn cố gắng đáp ứng cung cấp sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách gần nhất, mỗi khi người tiêu dùng cần là có săn ngay sản phẩm.

Xem thêm: Đánh giá nhanh máy chạy bộ thương hiệu Tech Fitness

TechFitness luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm tân tiến, tính ứng dụng cao

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô vàn dòng máy chạy bộ điện với đủ kiểu dáng, chức năng và giá thành có sự chênh lệch không hề nhỏ từ vài triệu tới cả trăm triệu. Với TechFitness, mục tiêu hướng tới sự toàn cầu, mong muốn đem đến cho người dân trên khắp thể giới được sử dụng công nghệ hiện đại nhất để nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng sống của người dân.

Vì thế các sản phẩm của TechFitness không chỉ có sự sáng tạo về kiểu dáng, thiết kế mà cấu hình, tính năng cũng được nâng cấp, mở rộng để mang đến trải nghiệm tập luyện thể thao tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người.

Ngoài ra yếu tố then chốt để TechFitness có sự thành công như ngày hôm nay đó chính là chất lượng sản phẩm, các tính năng luôn hướng tới sự thoải mái, tiện nghi và yếu tố an toàn cũng được đặt lên hàng đầu.

Techfitness nỗ lực mang đến sản phẩm tân tiến

Mỗi mẫu sản phẩm của TechFitness đều là tâm huyết của các chuyên gia, dày công nghiên cứu, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng với hàng loạt các thử nghiệm về tính an toàn, hiệu quả mới có thể ra mắt thị trường.

Đáp lại sự tận tâm đó là sự chào đón nhiệt tình của người tiêu dùng, những phản hồi tích cực về tính năng, hiệu quả cùng sự yêu thích về kiểu dáng sản phẩm như khi xuất hiện của các mẫu TF-25AS, TF-19AS, TF-07AS….

Chính sự tin dùng của người sử dụng đã tạo động lực để các chuyên gia, nhân viên của Techfitness không ngừng nỗ lực tìm tòi, khai phá những công nghệ mới để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi người.

TechFitness chưa bao giờ hài lòng với thành quả hiện tại, các chuyên gia có tâm với nghề luôn có tham vọng về sản phẩm mới ưu việt, hoàn mỹ hơn.

Cụ thể, trong thời gian tới, thương hiệu TechFitness sẽ ra mắt thị trường với những dòng sản phẩm tiên phong trong tính năng điều chỉnh bài tập thông minh, dựa trên tính toán tiêu hao calo và sức vận động của bắp cơ để mang đến sản phãm hỗ trợ giảm cân nhanh, rèn luyện thể chất tốt nhất cho mọi người.

Xem thêm: Bí quyết “săn” máy chạy bộ giá rẻ cuối năm của tín đồ mua sắm

Techfitness đem lại sự tin tưởng cho người dùng

Tham vọng lớn nhất của TechFitness đó là tiếp sự cải tiến về chất lượng sản phẩm để đưa thương hiệu ra tầm quốc tế, không chỉ về dòng máy chạy bộ mà còn đi đầu trong lĩnh vực máy tập và thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Không chỉ tương lại mà hiện tại TechFitness vẫn luôn có sự chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt mẫu máy chạy bộ điện thông minh dành cho gia đình, phòng tập điển hình như máy chạy bộ TF-06AS, TF-19AS, TF-25AS

Lời kết

Hiện nay, Thể thao Tài Phát là đơn vị nhận được sự ủy quyền phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Vì thế nếu bạn muốn tham khảo, cập nhật sản phẩm mới nhất cũng như đảm bảo mua sản phẩm chĩnh hãng của Tài Phát thì có thể đến trực tiếp cửa đại lý hoặc truy cập thẳng vào website theo địa chỉ http://maychaybomofit.com/

admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: