Máy chạy bộ giảm cân cải thiện vóc dáng là có thật

Tình trạng béo phì thừa cân đang ngày càng tăng cao, khiến cho nhiều người luôn gặp phải khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt và lựa chọn quần áo. Thậm chí là có những người luôn bị tự tin bởi thân hình mập ú của mình.

Máy chạy bộ giảm cân cải thiện vóc dáng

Có thể bạn đang gặp phải vấn đề này và chưa biết cách giải quyết ra sao, hay đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không nhận được kết quả tốt. Hãy tập luyện cùng máy chạy bộ chắc chắn cơ thể bạn sẽ có sự thay đổi tích cực và rõ rệt qua từng giai đoạn tập luyện.

Máy chạy bộ giúp giảm cân cải thiện vóc dáng hiệu quả

Để thực hiện kế hoạch giảm cân cải thiện vóc dáng của mình thì các bạn nên đến hệ thống Thể Thao Tài Phát trên toàn quốc và lựa chọn cho mình máy tập chạy bộ phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng.

Có máy tập tại nhà chắc chắn là bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn vì chủ động được thời gian tập luyện của bản thân, không mất thời gian đi xa nếu như thường xuyên đến phòng gym, tiết kiệm chi phí tối đa và quan trọng là bạn có thể tập chạy bộ vào bất cứ thời điểm nào miễn là mình rảnh rỗi để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể.

Xem thêm: TechFitness dẫn đầu thị trường máy chạy bộ giai đoạn 2015-2017

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ để giảm cân hiệu quả

Máy chạy bộ được đánh giá là dòng máy tập dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong việc đốt cháy mỡ thừa giảm cân cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, phải biết cách sử dụng và tập luyện hiệu quả thì bạn mới đạt được mục tiêu của chính mình.

Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ để giảm cân hiệu quả

- Những điều lưu ý khi tập luyện với máy chạy bộ

Thứ nhất

Dành thời gian tìm hiểu máy tập trước khi sử dụng. Máy tập chạy bộ nào thì cũng cần phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc có thể khiến bạn chấn thương, làm giảm hiệu quả tập luyện.

Bạn nên nhờ nhân viên bán máy tập tư vấn trong quá trình tham khảo, mua máy tại showroom hoặc nhờ người có kinh nghiệm chỉ dẫn để đảm bảo bạn có thể tự tin chạy bộ và điều chỉnh các phím chức năng trên máy khi cần thiết.

Thứ hai

Thực hiện khởi động trước khi tập. Khởi động trong vòng 5-10 phút có tác dụng làm nóng cơ thể, giúp xương khớp trở nên dẻo dai, cứng cáp và linh hoạt hơn dễ dàng bắt nhịp với các bài tập.

Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua bước quan trọng này. Bạn có thể chạy bước nhỏ, nâng cao đùi, xoay cổ tay, chân, đầu gối….

Những lưu ý khi tập luyện với máy chạy bộ

Thứ ba

Bắt đầu chạy bộ với vận tốc chậm. Theo các chuyên gia thể hình sức khỏe thì thời gian đầu buổi tập khi thực hiện bất kỳ bài tập nào thì chúng ta cũng chỉ nên tập nhẹ nhàng và chậm để cơ thể được làm quen, xương khớp cũng dẻo dai hơn.

Như thế vừa tránh xa được tình trạng cứng khớp trong quá trình tập và đảm bảo duy trì sức bền cho cơ thể. Ban đầu bạn chỉ nên chạy 1-2km/h sau đó điều chỉnh tăng tốc độ lên dần dần phù hợp với sức khỏe của mình không tập quá sức.

Thứ tư

Thực hiện tất cả các bài tập có trên máy. Máy chạy bộ ngoài bài tập chạy và đi bộ như chúng ta vẫn biết thì với model đa năng còn được thiết kế thêm bài tập gập bụng, xoay eo, máy massage, tập tạ…chương trình tập đa dạng tăng thêm hứng thú tập luyện cho người sử dụng.

Xem thêm: Bí quyết giảm cân đỉnh cao nhờ máy chạy bộ

- Những điều cần lưu ý khác 

Ngoài những điều mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì để giảm cân hiệu quả các bạn nên tuân thủ các nguyên tắc khi tập luyện với máy chạy bộ.

Nên tập đều đặn, thường xuyên và đúng cách, hạn chế ăn đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, chất kích thích, tăng cường rau xanh và trái cây vào trong các bữa ăn hàng ngày để đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Nguồn: Máy chạy bộ Mofit

admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: