Hướng dẫn lựa chọn máy chạy bộ điện gia đình

Máy chạy bộ điện đang ngày càng trở nên phổ biến tại mỗi gia đình Việt. Không chỉ là thiết bị nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng mà khi chúng ta đặt máy tập trong nhà càng tăng thêm sự sang trọng và tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Hướng dẫn lựa chọn máy chạy bộ phù hợp

Hướng dẫn lựa chọn máy chạy bộ điện gia đình

Máy chạy bộ điện gia đình có nhiều loại, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Các bạn có thể đến tại hệ thống Showroom Máy chạy bộ Mofit trên toàn quốc để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Chúng tôi sẽ tổng hợp những vấn đề cần quan tâm khi mua máy chạy bộ chính vì vậy hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé các bạn!

Xem thêm: 3 model máy chạy bộ điện “hút” người mua nhất năm 2017

- Thứ nhất: xem xét mục đích sử dụng

Muốn mua được máy chạy bộ phù hợp thì bạn phải xem xét mục đích sử dụng của bạn và các thành viên trong gia đình như thế nào. Nếu chỉ đơn giản là tập để nâng cao sức khỏe thì có thể ưu tiên lựa chọn máy đa năng chuyên dùng cho chạy và đi bộ, động cơ từ 2.5HP để đảm bảo đáp ứng cường độ tập luyện tại nhà.

Cách lựa chọn máy chạy bộ phù hợp

Mục đích tập luyện với máy chạy bộ điện là để giảm cân, cải thiện vóc dáng hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn có sự trải nghiệm đa dạng hơn thì có thể lựa chọn máy tập đa năng, có nhiều dụng cụ bổ trợ thêm như máy massage, đĩa xoay eo, máy tập bụng, tạ tay

- Thứ hai: khả năng tài chính

Vấn đề tài chính luôn được đặt lên hàng đầu khi chúng ta có ý định mua bất cứ sản phẩm gì để sử dụng. Những dòng máy tập cao cấp có giá cao có thể là từ 30 triệu, tầm trung 15-20 triệu… dưới 10 triệu cũng có.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng máy chạy bộ thì bạn không nên “quá ham rẻ” vì nhiều lúc hàng nhái hàts ng giả rẻ tiền dễ trà trộn với hàng thật nên chúng ta không thể phát hiện ra. Bạn nên mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Tổng hợp những lý do nên mua máy chạy bộ điện tại nhà

- Thứ ba: động cơ và tính năng máy tập chạy bộ

Máy chạy bộ gia đình thì không cần phải có động cơ quá lớn vì như thế sẽ gây lãng phí. Bạn nên tùy vào số lượng người sử dụng để chọn máy có công suất động cơ phù hợp. Từ 2 người trở lên bạn có thể mua máy 2.5-3.0HP, còn riêng máy dành cho phòng gym thì từ 3.0-40.HP.

Cách lựa chọn máy chạy bộ dựa theo động cơ và tính năng

Với máy sử dụng tại nhà thì nên tìm mua sản phẩm có thể gấp gọn sau khi dùng, có bánh xe di chuyển như thế sẽ tiện lợi hơn trong quá trình tập luyện cũng như vệ sinh, bảo quản.

- Thứ tư: địa chỉ mua máy tập

Muốn mua được máy chạy bộ hàng đảm bảo thì các bạn phải tìm hiểu được địa chỉ bán máy uy tín và có tiếng tăm trên thị trường.

Máy chạy bộ Mofit chính là điểm đến tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu mua các thiết bị tập luyện thể dục cho gia đình hoặc mở phòng gym.

- Thứ năm: thời gian bảo hành

Khi mua máy chạy bộ thương hiệu nào hay ở đâu thì bạn cũng nên quan tâm đến thời gian bảo hành của sản phẩm. Tại Máy chạy bộ Mofit máy tập chạy bộ được bảo hành tại nhà lên đến 6 năm với thương hiệu Tech Fitness.

Ngoài ra, còn nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn khác dành cho khách hàng khi đến với Tài Phát Sport.

Trên đây là 5 vấn đề nên quan tâm khi mua máy chạy bộ điện gia đình, các bạn nên xem xét thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hãy đến với Thể Thao Tài Phát để được hỗ trợ và tư vấn giúp bạn mua máy chạy bộ tốt nhất, với mức giá cạnh tranh cao.

admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: