Giáp Tết: Cơ hội mua máy chạy bộ giá rẻ, chất lượng

Là người mua hàng thông thái thì chắc hẳn bạn sẽ biết được giáp Tết là một trong những thời điểm “săn” máy chạy bộ giá rẻ, chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đây là thời điểm vàng mà đồng loạt các thương hiệu, siêu thị, đại lý máy tập đều đồng loạt giảm giá sản phẩm máy tập từ 10-50% vô cùng hấp dẫn.

Cứ Tết là thị trường máy chạy bộ lại vô cùng nhộn nhịp

Máy chạy bộ điện được biết đến là thiết bị hỗ trợ tâp luyện thể thao đa năng vừa giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, còn hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả.

- Tầm quan trọng của máy chạy bộ đối với cuộc sống ngày nay

Chính điều đó, sức nóng của dòng máy tập này vẫn chưa bao giờ giảm. Đặc biệt trong thời buổi không gian sống dần thu hẹp, môi trường ô nhiễm, vấn đề an toàn thực phẩm chưa được quản lý nghiêm ngặt thì việc trang bị chiếc máy tập thể thao để chủ động nâng cao sức khỏe là vấn đề cấp bách hiện nay.

Với máy chạy bộ điện đặc biệt hữu ích, tiện dụng có thể mua về sử dụng, kinh doanh đặc biệt có thể làm quà biếu ngày Tết vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

Tuy rằng trên thị trường hiện nay có vô vàn mẫu mã má tập khác nhau nhưng máy chạy bộ điện vẫn có sức hút lớn, mức tăng trưởng khả quan có sự tăng trưởng tới 30% so với năm trước.

Lý giải về sức hấp dẫn vượt trội của máy chạy bộ điện thông minh so với dòng máy tập khác như xe đạp tập, máy tập bụng…chuyên viên máy tập của Thể thao Tài Phát cho rằng: “Với kiểu dáng hiện đại, thiết kế tinh tế,  tính năng ưu việt tiện dụng, máy chạy bộ đang dần trở thành thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại, dần chiếm được ảm tình của số đông người tiêu dùng hiện nay”.

Xem thêm: Thận trọng khi mua máy chạy bộ điện cho gia đình

- Thời điểm tuyệt vời để sắp máy chạy bộ điện

Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để đầu tư mua máy chạy bộ điện vì thời tiết có nhiều biến động, nhiệt độ giảm, trời mua nhiều, không thuật lợi để tập luyện ngoài trời.

Gần Tết là thời điểm mức thu nhập của người dân tăng cao, đi làm cả năm để dành tiền mua sắm thiết bị cần thiết cho gia đình, với máy chạy bộ cũng không ngoại lệ.

Cuối năm là thời điểm sôi động của thị trường máy tập, đặc biệt là dòng máy chạy bộ, đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng chọn mua những mẫu máy tập chạy hiện đại, chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Thị trường máy chạy bộ tháng 12 sôi động với các chiến lược “ giảm giá khủng”

Cơ hội để người tiêu dùng “săn” máy chạy bộ giá rẻ giáp Tết

Lý do nói cuối năm là thời điểm “ vàng” để người tiêu dùng có thể rinh về cho gia đình những chiếc máy chạy bộ điện hiện đại đó là chiêu thức “kích cầu” của nhiều doanh nghiệp.

Đánh vào thói quen mua sắm của người vào dịp giáp Tết, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã tung ra những chương trình khuyến mãi lớn, các mức giá của một số sản phẩm có thể được giảm tới hàng chục triệu đồng.

Chưa kể với các doanh nghiệp cuối năm áp lực về doanh số, chỉ tiêu kinh doanh cần phải thu hồi dòng vốn, vì thế các chương trình khuyến mãi, quà tặng vào cuối năm cũng cao hơn các dịp khuyến mãi thông thường.

 Dịp cuối năm các doanh nghiệp cũng nhập về số lượng lớn sản phẩm, mẫu mã mới tân tiến vì thế đây là thời điểm tốt nhất để đưa ra nhiều chương trính khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng, đẩy nhanh sự tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp.

- Lời kết

Hiện nay cách còn khoảng 2 tháng nữa là Tết mà một số mẫu  máy chạy bộ gia đình cao cấp của Thể thao Tài Phát đã đồng loạt giảm từ 3-5 triệu đồng như: máy chạy bộ TechFitness TF-12, TF-07AS, TF-580…

Nếu như bạn có ý định mua máy chạy bộ điện cho gia đình thì đây cũng là thời điểm tốt nhất trong năm để tìm kiếm cho gia đình những mẫu máy tập tân tiến, chất lượng với một mức giá thấp hơn rất nhiều so với thời điểm giữa năm.

Thông tin chi tiết truy cập website: http://maychaybomofit.com/

admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: