Dự báo thị trường máy chạy bộ năm 2018: Dòng máy mini “lên ngôi”

Máy chạy bộ đang dần trở thành một thiết bị hỗ trợ tập luyện thể thao cần thiết hiện nay khi mà các vấn đề về môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

Việc rèn luyện thể thao tại nhà bằng máy tập dường như là một phương án tối ưu cho cuộc sống hiện đại hiện nay để con người có thể chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cho chính mình và người thân.

Máy chạy bộ mini cỡ nhỏ - đột phá mới trong thiết kế

Máy chạy bộ từ lâu đã được biết đến là máy tập thể thao đa năng, thiết thực trong việc hỗ trợ tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho con người.

Bằng nhiều cách, sự phát triển của máy chạy bộ là không ngừng, kế từ khi mẫu máy chạy bộ điện đầu tiên ra đời đến nay, dòng máy chạy bộ điện đã có sự phát triến vượt bậc về thiết kế và tính năng.

Xem thêm: Giáp Tết: Cơ hội mua máy chạy bộ giá rẻ, chất lượng

- Sự xuất hiện của các dòng máy chạy điện đầu tiên

Xuất hiện đầu tiên là mẫu máy chạy điện còn khá thô xơ, mặc dù hoạt động bằng điện nhưng các chức năng còn thô xơ và hạn chế. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, cùng với sự tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo không ngừng, máy chạy bộ điện đã được nâng lên tầm cao mới với nhiều tính năng thông minh, là trợ thủ đắc lực trong việc hỗ trợ người dùng có những buổi tập luyện thể thao khoa học ít tốn sức mà mang đến hiệu quả tốt hơn cho sức khỏe con người.

Để người dùng có sự an tâm, thoải mái với sải bước dài trên máy thì kích thước thảm chạy phải rộng, và kéo theo đó khung máy cũng lớn và khá cồng kềnh.

Tuy nhiên hiện nay với những tìm tòi, nghiên cứu trong thiết kế và chất liệu, đã xuất hiện mẫu máy chạy bộ mini với thiết kế siêu nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi điển hình như mẫu máy chạy bộ TechFitness mini 3.

Xem thêm: Máy chạy bộ điện – món quà Tết vừa sang vừa thiết thực cho sức khỏe


- Kích thước

Để có kích thước nhỏ gọn thì các đường nét máy được sử lý tinh tế, thu gọn, giản lược nhất có thể. Hệ thống khung sườn nhỏ gọn, làm bằng thép cao cấp khả năng chịu lực cao. Dù nhỏ gọn nhưng băng tải và thảm chạy vẫn nằm trong vùng quy chuẩn về diện tích để đảm bảo tạo không gian vùng chạy thoải mái cho mọi người.

Đặc biệt hơn đầu máy chạy bộ mini có thể gập gọn 90 độ và diện tích khi máy thu gọn chỉ bằng kích thước của băng chạy. Hệ thống bánh xe nhanh nhạy hỗ trợ người dùng có thể dựng thẳng máy và di chuyển một cách dễ dàng chỉ bằng một tay, hoàn toàn không tốn nhiều sức.

- Máy chạy bộ mini sẽ có cơ hội phát triển mạnh trong năm 2018

Máy chạy bộ điện mini đã xuất hiện khoảng 3-4 năm trước nhưng với sản phẩm đời đầu thì về tính năng của sản phẩm còn khá thô xơ, đơn giản chưa thực sự đáp ứng được sự kỳ vọng của người tiêu dùng.

 Vì thế với những người quen sử dụng máy chạy bộ điện với kích thước lớn thì khí tập với máy mini họ cảm thấy bị gò bó, công suất không lớn, không đáp ứng được nhu cầu tập luyện với cường độ cao cho những vận động viên, hay muốn giảm béo cấp tốc.

Nguồn: Máy chạy bộ Mofit

admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: