3 xu hướng chọn mua máy chạy bộ điện “hot” hiện nay

Cùng với sự phát triển của công nghệ, thị trường máy chạy bộ đa dạng hơn đã có bước nhảy vọt về thiết kế, tính năng sản phẩm. Và điều này cũng tạo cơ hội cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp hơn cho gia đình.

3 xu hướng chọn mua máy chạy bộ điện “hot” hiện nay

Xu hướng người dùng hiện nay đang hướng tới dòng sản phẩm máy tập mini nhỏ gọn, dòng máy tập đa năng giúp tiết kiệm năng lượng, hay như máy tập thông minh với cấu hình khủng mang đến trải nghiệm tập luyện thể thao tuyệt vời.

Máy chạy bộ mini thiết kế siêu nhỏ gọn

Thời điểm mới ra đời, máy chạy bộ được xem như một sáng kiến vĩ đại đã thay đổi hoàn toàn quan niệm về việc tập luyện thể thao của mọi người. Việc chạy bộ và đi bộ đã trở nên đơn giản, giảm bớt sự đau nhức cho khớp cơ và mang đến hiệu quả nhanh trong cải thiện sức khỏe, thể chất cho mọi người.

Và qua thời gian, nhu cầu sử dụng tăng cao, các đơn vị sản xuất không ngừng tìm tòi, khai phá ra nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ việc tập luyện thể thao trở nên.

Máy chạy điện hiện đại không chỉ đáp ứng nhu cầu về chạy bộ đi bộ mà còn phải tân tiến trong kiểu dáng, mở rộng tính năng, tăng sự lôi cuốn và tiện lợi tối ưu nhất cho người sử dụng. Nhu cầu người dùng hiện nay thường hướng đến dòng máy chạy bộ điện với kích thước nhỏ gọn để giảm bớt sự cồng kềnh cho không gian gia đình.

Máy chạy bộ mini thiết kế siêu nhỏ gọn

Vì thế những mẫu máy chạy bộ điện mini với kích thước siêu nhỏ gọn, khả năng gấp gọn thu nhỏ kích thước đang là dòng máy được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Điển hình như mẫu máy chạy bộ điện Tech Fitness mini 3 với kích thước  máy 150x73x127cm vô cùng nhỏ gọn kết hợp với tiện ích gấp gọn, kích thước máy được thu nhỏ một cách bất ngờ hoàn thoàn không chiếm nhiều diện tích không gian gia đình.

Ngoài ưu điểm về kích thước siêu nhỏ thì dòng máy tập mini vẫn đảm bảo tích hợp đầy đủ tính năng về điều chỉnh tốc độ, cảm ứng nhịp tim, kiểm soát về chế độ tập luyện thể thao tốt nhất cho mọi người.

Và với cải tiến về thiết kế nên giá thành sản phẩm được giảm xuống khá thấp chỉ có 8.500.000 vnđ cho một chiếc máy tập gia đình với cấu hình lên tới 2.5Hp, đảm bảo máy chạy êm ái và bền bỉ.

Xem thêm: Máy chạy bộ điện sẽ không còn là “ước mơ xa xỉ” với người có thu nhập thấp

Máy chạy bộ đa năng, tiết kiệm năng lượng

Hiện nay, ngoài yếu tố về kiểu dáng , tính năng và cấu hình sản phẩm thì việc tiết kiệm và cắt giảm năng lượng tiêu thụ cũng là một trong những điểm mấu chốt trong việc lựa chọn máy tập cho gia đình.

Xu hướng của nhiều gia đình Việt hiện nay cũng hướng tới dòng máy chạy bộ đa tính năng kết hợp với khả năng tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Dù hiện nay mức tiêu hao điện năng của máy chạy bộ khá thấp, nhưng người dùng vẫn luôn có xu hướng tìm kiếm dòng sản phẩm có khả năng tiêu hao năng lượng ở mức thấp nhất.

Máy chạy bộ đa năng, tiết kiệm năng lượng

Theo chuyên gia về máy tập của Thể thao Tài Phát thì về máy chạy bộ điện người dùng thường hướng tới sản phẩm có trang bị dòng động cơ DC được sản xuất trên công nghệ của Mỹ.

Máy chạy bộ được trang bị công nghệ động cơ hiện đại trên sẽ hoạt động bền bỉ, êm ái mà đặc biệt mức tiêu thụ điện năng thấp, giúp giảm tối đa chi tiêu cho gia đình.

Xem thêm: Khám phá cải tiến vượt trội của máy chạy bộ Techfitness TF-25AS

Máy chạy bộ cấu hình khủng dành cho tập Gym

Và một bộ phận không nhỏ mua máy chạy bộ ngoài nhu cầu về cải thiện vóc dáng, sức khỏe thì còn có những người dùng có niềm đam mê tốc độ. Với thiết kế khung sườn to khỏe, băng chạy cực rộng cùng cấu hình siêu khủng sẽ là “ chiến mã ” đồng hành tuyệt vời cho những ai muốn chinh phục đỉnh cao của tốc độ.

Được sở hữu và tập luyện trên những siêu phẩm này không chỉ mang đến sự hứng khởi mà còn góp phần nâng tầm đẳng cấp cho người sử dụng.

Máy chạy bộ cấu hình khủng dành cho tập Gym

Thông thường dòng sản phẩm này thường được phòng tập Gym, những cá nhân đam mê thể hình hoặc muốn thi đấu thành vận động viên chuyên nghiệp sẽ lựa chọn sản phẩm này. 

Xu hướng lựa chọn của mẫu máy tập này thường thiên về dòng sản phẩm có cấu hình động cơ từ 3.0HP trở nên, tốc độ nhanh, độ dốc lớn khoảng 20%  như các mẫu máy chạy bộ TechFitness TF-96, TF -580, TF-900, …sẽ thực sự cho người dùng những trải nghiệm tập luyện thể thao trước nay chưa từng có.

Nguồn: Máy chạy bộ Mofit

admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: